Tải về phần mềm chấm công FTA 2.0

Các tính năng nổi bật của phần mềm chấm công FTA:

Tự động tìm ca làm việc: Đây là chức năng bạn nên chú tâm đến nếu như hệ thống chấm công của bạn phân ra nhiều ca làm việc và nhân viên của bạn làm ca không ổn định.

Báo cáo trực quan, dễ hiểu: Tất cả các báo cáo như: bảng công tháng, bảng công chi tiết từng tháng, báo cáo đi muộn về sớm… đều trực quan và dễ hiểu nhất, ngoài ra các trường nội dung trong báo cáo chấm công còn có thể tùy chỉnh theo từng mục đích của doanh nghiệp.

Hiển thị thông tin chấm công theo thời gian thực: Chức năng này giúp hiển thị thông tin nhân viên chấm công theo thời gian thực tế, nhân viên sau khi chấm công trên máy chấm công thì phần mềm sẽ ngay lập tức xử lý luôn và hiện thị ra các thông tin chấm công đó.

Quản lý ưu đãi đối với các trường hợp đặc biệt: Có những đối tượng đặc biệt sẽ được hưởng các chế độ ưu đãi đãi trong 1 khoảng thời gian nhất định (VD như thai sản), phần mềm chấm công sẽ tính toán và xử lý các trường hợp này 1 cách hợp lý nhất.

Quản lý đăng ký nghỉ cho nhân viên: Khi nhân viên được đăng ký vắng mặt, phần mềm sẽ hiện thị lý do vắng mặt lên bảng công và cộng thêm công nếu loại vắng mặt đó vẫn được tính công.

Hỗ trợ nhiều hãng và nhiều dòng máy chấm công: Phần mềm hỗ trợ rất tốt các dòng máy chấm công phổ thông trên thị trường hiện nay như: Ronald Jack, Virdi, Suprema, Zkteco… Trong thời gian sắp tới phần mềm sẽ tích hợp để hỗ trợ tốt hơn các dòng máy chấm công đặc biệt khác nữa.

Bạn có thể tải về miễn phí tại đây:

Lưu ý: Trước đó yêu cầu máy tính bạn phải có net framework 4.0 trở lên

Phần mềm quản lý chấm công FTA 2.2 mới nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *