Máy in hóa đơn Sewoo LK TE212 – Một giải pháp quản lý hiệu quả cho nhà bếp.

Hiện nay, việc sử dụng các trang thiết bị máy móc thay thế cho các công việc thủ công lặp đi lặp lại đã rất là phổ biến. Cụ thể như: việc ghi chép thủ công đã được thay thế bằng máy tính, tự tạo thương hiệu đối với sản phẩm đã có máy in mã vạch, việc viết hóa đơn thanh toán cho khách hàng đã có máy in hóa đơn, việc xử lý đơn hàng của khách đã có máy quét mã vạch…

Với những nơi khô ráo và thoáng đẹp như văn phòng, siêu thị thì việc lắp đặt 1 chiếc máy in hóa đơn trở nên đơn giản, nhưng nếu ở trong môi trường nhà hàng, khách sạn hay nhà bếp thì không đơn giản như vậy, bởi vì ở môi trường này nước hay đồ uống, dầu mỡ dính vào là việc không thể tránh được. Hiểu được những vấn đề đó của khách hàng, hãng Sewoo của Hàn Quốc đã cho ra mắt máy in hóa đơn Sewoo LK TE212 – chuyên dùng cho môi trường nhà hàng, nhà bếp…

sewoo-lk-te212-gp-cho-nha-bep

Thiết bị có kiểu dáng nhỏ gọn, hoạt động mượt mà ổn định và không gây ra tiếng ồn, có thể đặt được vào những nơi nhỏ hẹp trong không gian bếp núc của nhà hàng, rất tiết kiệm không gian.

Sewoo LK TE212 có tốc độ in rất nhanh (200mm/s) và sử dụng khổ giấy chuẩn 80mm. Máy cũng có đèn báo đỏ khi bị lỗi hoặc hết giấy in hóa đơn.

sewoo-lk-te212-gp-cho-nha-bep-2

Đặc điểm nổi bật của Sewoo LK TE212 nữa là lớp vỏ của máy được thiết kế không chống bụi nên không bị dính bụi bẩn hoặc dầu mỡ rất hiệu quả. Ngoài ra thiết bị còn được kết nối với máy tính bằng cả cổng USB và cổng mạng, điều này giúp người quản lý không cần xuống bếp mà vẫn có thể thực hiện lệnh in hóa đơn bình thường.

Trên đây chỉ là 1 số những tính năng nổi bật của máy in hóa đơn Sewoo LK TE212 để thích hợp với môi trường nhà bếp, nhà hàng, nếu sử dụng trong những môi trường khác chắc chắn thiết bị sẽ còn hoạt động hiệu quả và bền bỉ gấp nhiều lần. Với Sewoo LK TE212 chắc chắn công việc quản lý của bạn sẽ trở nên hiệu quả, nhẹ nhàng hơn và sẽ làm bạn cảm thấy thật sự hài lòng về nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *