Lắp đặt hệ thống chấm công kiểm soát cửa bằng vân tay tại công ty TNHH Trung Chính

Công ty TNHH Xây Dựng & Thương Mại Trung Chính thành lập từ năm 2006, trụ sở văn phòng đặt tại tầng 3 tòa nhà A1, A2 Vinaconex1 số 289A Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội. công ty hoạt động chính trên các lĩnh vực xây dựng công trình giao thông. Hiện công ty đang phát triển mạnh và có nhiều dự án trải dài từ bắc vào nam.

Với nhu cầu chấm công và kiểm soát hơn 100 nhân viên khối văn phòng. Tại đây FITECH VIETNAM đã tiến hành khảo sát và đưa ra những giải pháp tối ưu để phù hợp với kết cấu và quy mô của văn phòng. Theo đó hệ thống cung cấp sẽ gồm có 02 máy chấm công dùng vân tay và 04 thiết bị kiểm soát cửa dùng thẻ.

Máy chấm công được sử dụng là máy chấm công Kobio X990. Với các ưu điểm như: thời gian chấm công nhanh, màn hình chống chày xước, được thiết kế nhỏ gọn để phù hợp với các văn phòng, công sở.

Kobio x990

Thiết bị kiểm soát cửa Soyal 725E cũng được lắp đặt gọn gàng và vị trí rất thuận lợi để quẹt thẻ, ngoài thiết kế đẹp với màu đen tuyền kết hợp với dãy bàn phím cảm ứng sáng rất đẹp mắt, Soyal 725E còn có bộ nhớ lưu trữ khá lớn (~16.000 thẻ) đáp ứng đầy đủ cho số lượng toàn bộ nhân viên.

Soyal 725e

Với hệ thống chấm công – kiểm soát cửa ra vào do FITECH VIETNAM cung cấp. Ban lãnh đạo công ty hoàn toàn hài lòng và ngỏ ý muốn nhân rộng hệ thống cho các chi nhánh còn lại của công ty.

Một số hình ảnh thi công thực tế tại đây:

Trung chinh 01

Trung chinh 03

Trung chinh 02

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *