Cung cấp hệ thống điện thoại nội bộ Commax cho hội sở ngân hàng quốc tế VIBANK

Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam, tên viết tắt là Ngân hàng Quốc Tế (VIB) được thành lập ngày 18 tháng 9 năm 1996, trụ sở đặt tại 16 Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội .

Ngan hang VIB

Đến 20/10/2011, sau 15 năm hoạt động, VIB đã trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam với tổng tài sản đạt trên 100 nghìn tỷ đồng, vốn điều lệ 4.250 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu đạt trên 8.200 tỷ đồng. VIB hiện có 4.300 cán bộ nhân viên phục vụ khách hàng tại gần 160 chi nhánh và phòng giao dịch tại trên 27 tỉnh/thành trọng điểm trong cả nước. Trong quá trình hoạt động, VIB đã được các tổ chức uy tín trong nước, nước ngoài và cộng đồng xã hội ghi nhận bằng nhiều danh hiệu và giải thưởng, như: danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam, danh hiệu Ngân hàng có dịch vụ bán lẻ được hài lòng nhất, Ngân hàng thanh toán quốc tế xuất sắc, ngân hàng có chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất, đứng thứ 3 trong tổng số 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam về doanh thu do báo VietnamNet bình chọn….

Với nhu cầu liên lạc nội bộ giữa 20 phòng ban tại hội sở làm việc. VIBANK đã chọn Fitech Việt Nam là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống tổng đài liên lạc nội bộ để nâng chất lượng công việc cũng như sự kết nối liên lạc giữa các phòng ban thông suốt và hiệu quả nhất.

Hệ thống điện thoại nội bộ Intercom COMMAX với công nghệ Hàn quốc được đánh giá là chất lượng hàng đầu, âm thanh to, rõ ràng và rất bền bỉ trong quá trình sử dụng. Lãnh đạo phòng IT hội sở VIB Phan chu trinh cho biết :”Hệ thống tổng đài nội bộ do Fitech cung cấp bước đầu đang hoạt động tốt, âm thanh rất trong và rõ. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch đưa hệ thống này dần dần lắp đặt tại tất cả các chi nhánh của VIB”.

Một số hình ảnh lắp đặt thực tế :

commax 1

Hàng tập kết chuẩn bị lắp đặt

commax 2

Lắp đặt điện thoại nội bộ INTERPHONE COMMAX TP-12RM

commax 3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *