Cung cấp cửa Flap barrier và hệ thống kiểm soát vân tay cho CLB Elite Fitness

Elite Fitness là một trong những CLB thể dục thể thao hiện đại bậc nhất tại Hà Nội. Ra đời từ năm 2010 tại 51 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội, Elite Fitness 51 Xuân Diệu hiện là tòa nhà duy nhất tại Việt Nam được thiết kế và xây dựng chỉ để dành riêng cho CLB Gym & Fitness.

Elite Fitness đầu tư thiết bị tập luyện tối tân đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Technogym, Precore, LifeFitness. Bên cạnh đó, tập luyện với huấn luyện viên riêng của Elite Fitness sẽ giúp hội viên đạt được mục tiêu về sức khỏe và hình thể, cũng như thư giãn về tinh thần, duy trì cuộc sống khỏe mạnh.

hệ thống Flap barrier 1

Câu lạc bộ thể dục thể thao Elite Fitness

Với mục tiêu quản trị hội viên bằng hệ thống cửa xoay Flap barrier và vân tay của chính khách hàng. Fitech Việt Nam vinh dự được chọn làm nhà cung cấp thiết bị và giải pháp cho CLB Elite Fitness.

hệ thống Flap barrier 2

Trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp

Giải pháp Fitech Việt Nam đã giải quyết các yêu cầu sau:
-Hệ thống cửa Plap Barrier tạo lối đi ra vào riêng biệt cho hội viên đến tập
-Hệ thống kiểm soát vân tay giúp hội viên chỉ cần check vân tay khi đến tập, hơn thế nữa hệ thống lưu vân tay trên server nên chỉ cần đăng ký tại một địa điểm hội viên có thể đến tập tại 5 phòng tập của ELITE tại Hà nội
-Hệ thống phần mềm quản lý đến gần 1 triệu khách hàng của ELITE, đồng thời các chức năng quản lý thời gian tập,cảnh báo hết hạn , nhắc sinh nhật…
Cùng với giải pháp và thiết bị của FITECH VIETNAM, Elite đã là đơn vị đi đầu trong hệ thống kiểm soát phòng tập chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả.

Một số hình ảnh lắp đặt thực tế:

hệ thống Flap barrier 4

Thảo luận công việc

hệ thống Flap barrier 3

Công tác chuẩn bị

hệ thống Flap barrier 6

Đấu nối thiết bị

hệ thống Flap barrier 5

Hoàn thiện sản phẩm

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *